Thông báo lịch nghỉ tết Ất Mùi năm 2015

THÔNG BÁO
Về việc nghỉ tết Ất Mùi năm 2015
 


Thực hin quy định ca B lut Lao động năm 2012 về các ngày ngh l trong năm và công văn chỉ đạo của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội về việc hoán đổi ngày nghỉ hằng tuần trong dịp nghỉ lễ, tết năm 2015; Công ty cổ phần Xây dựng – Bất động sản Hodeco thông báo thực hin vic ngh tết dương lịch năm 2015 như sau:
1. Cán bộ, nhân viên và người lao động tại văn phòng công đi làm bù vào thứ bảy (14/2) để nghỉ thứ hai (16/2). Cán bộ, nhân viên và người lao động sẽ nghỉ liền từ ngày 15/2 đến hết ngày 23/2 (tức là từ 27 Tết đến hết mùng 5 Tết). Tổng số ngày nghỉ của dịp này là 09 ngày, gồm 4 ngày cuối năm Giáp Ngọ và 5 ngày đầu năm Ất Mùi.
2. Để làm tốt công tác quản lý, bảo vệ tài sản, vệ sinh công cộng tại Văn phòng công ty và các công trường của công ty đang thi công. Đề nghị các ông (bà) Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, Trưởng Phòng Tài chính – Kế toán và Trưởng Phòng Kỹ Thuật, các đội trưởng đội sản xuất tổ chức sắp xếp tài sản, vật tư, thiết bị, tài liệu, thu dọn, làm tốt công tác vệ sinh môi trường và bố trí lịch người trực bảo vệ tài sản tại văn phòng, trên các công trường xây dựng nhằm đảm bảo công tác bảo vệ an toàn tài sản và phòng chống cháy nổ một cách tốt nhất. Thực hiện treo cờ tổ quốc tại Văn phòng công ty và các công trường mà công ty đang thực hiện.
Trong thời gian thực hiện nghỉ tết nếu có vấn đề gì đề nghị quan trọng cần giải quyết gọi về các số điện thoại dây nóng của công ty:
* 0643.856646 (Văn phòng).

Tổng Giám đốc công ty yêu cầu các ông, bà lãnh đạo các phòng, đội sản xuất tổ chức thực hiện tốt thông báo này.