THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÒNG CHỐNG LỤT BÃO, CƠN BÃO SỐ 13

Bản đồ đường đi của bão số 13

THÔNG BÁO
V/v Về việc phòng chống lụt bão, cơn bão số 13

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, vị trí tâm bão số 13 ở vào khoảng 11,4 độ Vĩ Bắc; 109,6 độ Kinh Đông, trên vùng ven biển các tỉnh Khánh Hòa đến Bà Rịa – Vũng Tàu. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8, giật cấp 9, cấp 10.
Để chủ động đối phó với các diễn biến phức tạp của cơn bão số 13, Ban giám đốc công ty đề nghị  các phòng ban, đơn vị trong toàn công ty thực hiện một số nội dung sau:
1. Trưởng các phòng ban, Cửa hàng vật liệu xây dựng; các công trường đang thi công tại huyện Côn Đảo thường xuyên theo dõi diễn biến của cơn bão, quản lý chặt chẽ các hoạt động của đơn vị, giữ thông tin liên lạc thường xuyên đồng thời chủ động liên lạc với Ban thường trực phòng chống lụt bão công ty để kịp thời xử lý các tình huống xấu. Cử người trực để sẵn sàng đối phó với các tình huống có thể xẩy ra.
2. Đối với Các công trường đang thi công tại huyện Côn Đảo, thực hiện rà soát các tài sản, kho bãi, vật tư; lập kế hoạch che chắn và di dời đến nơi an toàn. Đảm bảo an toàn về người và tài sản trong quá trình diễn biến của bão;
3. Đối với Văn phòng công ty và Cửa hàng vật liệu xây dựng, thực hiện việc sắp xếp lại vật tư, kho chứa hàng; bảo đảm hạn chế tốt nhất sự ảnh hưởng của bão.
Để hạn chế thiệt hại do thiên tai, bão lũ gây ra Ban giám đốc công ty đề nghị các phòng ban, đơn vị căn cứ vào nhiệm vụ của phòng ban, đơn vị mình chủ động thực hiện tốt công tác phòng chống thiên tai bão lụt, cơn bão số 13.
Mọi thông tin liên lạc về Ban chỉ đạo theo số điện thoại: 064.3.856.646
- Ông Nguyễn Hữu Hùng, Tổng giám đốc công ty – Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão, số điện thoại: 0913.781.130
- Ông Phan Văn Hiếu,  Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính thường trực Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão, số điện thoại: 0979.32.52.89.

Trân trọng thông báo.
Xin mời nhấn vào đây để tải thông báo