Đoàn Hodeco tổ chức Chương trình "Tết thiếu nhi cho em"

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013; Ngày 01/6/2013, Đoàn cơ sở công ty cổ phần phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức Chương trình "Tết thiếu nhi cho em"  cho các em thiếu nhi tại  Trung tâm bảo trợ cô nhi khuyết tật tỉnh BR - VT.
Toàn đoàn tham gia

Chương trình đã trao 70 suất quà trị giá 20 triệu đồng và nhiều hiện vật là quần áo, đồ chơi trẻ em cho các em tại trung tâm. 
Đại diện đoàn cơ sở trao quà cho ban giám đốc trung tâm
Đặc biệt, chương trình đã tổ chức cho các em các trò chơi tập thể và các hoạt náo vui vẻ nhằm tạo cho các em niềm vui trong ngày tết thiếu nhi, qua đó làm vơi bớt đi những bất hạnh và kém may mắn.
Tổ chức chương trình cho các em
Được biết trung tâm bảo trợ cô nhi khuyết trật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được thành lập từ năm 1996, nơi đây hiện đang chăm sóc cho hơn 70 cháu bị khuyết trật, cha mẹ bỏ dơi. Nhìn các em mà lòng mỗi người chúng tôi dưng dưng xúc động, thương cảm với hoàn cảnh của các em; hi vọng với món quà nhỏ của mình góp phần thắp lên những ngọn nến tình thương yêu giúp các trẻ có hoàn cảnh đặc biệt có thêm nhiều tiếng cười, niềm vui trong ngày quốc tế thiếu nhi.
Chương trình kép lại nhưng dư âm vẫn còn mãi trong mỗi thành viên trong đoàn.
Tổ chức trò chơi cho các em
Để có được chương trình này, đoàn cơ sở công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành tới cán bộ, công nhân viên hodeco; hội photo Vũng Tàu đã ủng hộ về vật chất và tinh thần để đoàn thanh niên hodeco thực hiện thành công chương trình từ thiện đầy ý nghĩa này.

                                                                              Phan Hiếu